หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

Queens College-Melbourne

Queens College-Melbourne

Queen College - Melbourne

Location: Level 3, 259-263 Collins Street, Melbourne VIC

Queens College เป็นมากกว่าสถาบันสอนภาษาอังกฤษและธุรกิจในออสเตรเลีย เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ประสบการณ์ของนักเรียนไม่ซ้ำแบบและเป็นที่จดจำในฐานะเป็นผู้ให้บริการด้านการศึกษาที่นำสมัย โรงเรียนสามารถเข้าถึงนักเรียนได้ทุกคนในแบบหนึ่งต่อหนึ่ง (one to one) ดังนั้นนักเรียนจึงเป็นมากกว่าสมาชิกในฐานข้อมูลคนนึง

คอร์สของ Queens College ถูกออกแบบมาเพื่อสำหรับฝึกทักษะในการประกอบอาชีพในสภาพแวดล้อมที่เป็นมืออาชีพที่มีทั้งความท้าทายและสร้างแรงจูงใจ โดยมีเป้าหมายคือการจ้างงาน และ/หรือ เรียนต่อ คอร์ส Diploma เป็นทางเลือกสำหรับ Pathway เข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย

คอร์สต่างๆมีทั้งสำหรับนักเรียนออสเตรเลียนแบบเต็มเวลาหรือนอกเวลา (part time) และสำหรับนักเรียนต่างชาติแบบเต็มเวลาที่มีวีซ่านักเรียน ทางสถาบันยังมีคอร์สเหมาะสำหรับผู้ที่มีวีซ่า working holiday ที่ต้องการจะลงคอร์สเฉพาะตามความสามารถ

Queens College พัฒนาหลักสูตร Pathway สำหรับนักเรียนของเราเพื่อที่จะก้าวผ่านการเรียนรู้ต่างๆที่สถาบันและค้นหาโอกาสเพื่อศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย นักเรียนของสถาบันหลายๆคนยังคงอยู่ในออสเตรเลียและกำลังศึกษาต่อ

Queens College ได้รับการรับรองจากองค์กรฝึกอบรม RTO ซึ่งได้รับการรับรองจากกระทรวงศึกษาธิการ, การฝึกอบรมและศิลปะ (DETA) คุณสมบัตินี้ได้รับการยอมรับในระดับประเทศในภาคของการศึกษาและฝึกอบรมภาคบังคับประเทศออสเตรเลีย ควบคุมโดยรัฐบาลออสเตรเลีย (AQTF) ทุกคอร์สพัฒนามาจากกรอบการศึกษาของออสเตรเลียและการฝึกปฏิบัติที่ดีที่สุดในระดับนานาชาติ

คอร์สที่เปิดสอน

English, Certificates, Diplomas, Online, Packages, RPL/Course Credit, Study Tours

คอร์ส General English: เรียน Mon-Thu 9 a.m.-3 p.m.

คอร์ส Certificate III in Spoken & Written English, Certificate IV in Business และ Diploma of Business: เปิดสอน January 2018

คอร์ส Certificate IV in Spoken & Written English, Advanced Diploma of Business: เปิดสอน July 2018

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view