หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

Geos&Sprachcaffe-London (UK) Promotion 2018 สมัครเรียนทุก 5 สัปดาห์ ฟรี 1 สัปดาห์

Geos&Sprachcaffe-London (UK) Promotion 2018 สมัครเรียนทุก 5 สัปดาห์ ฟรี 1 สัปดาห์

Promotion 2018 สมัครเรียนทุก 5 สัปดาห์ ฟรี 1 สัปดาห์ 

Geos & Sprachcaffe Languages Plus

ทำไมต้องไปเรียนภาษากับโรงเรียนสปร๊าคคาเฟ่?

สถาบันสอนภาษา Sprachcaffe นำคุณไปยังสถานที่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก!หลักสูตรในเมืองสุดฮิต เช่น เรียนภาษาอังกฤษทางตอนใต้ เมือง Brighton เป็นเมืองที่มีเสน่ห์ สง่างาม ทันสมัย ตรงตามไลฟ์สไตล์ มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม หรือหลักสูตรภาษาที่ London เมืองหลวงของประเทศอังกฤษ หลักสูตรภาษาอังกฤษในประเทศสหรัฐอเมริกา ชีวิตที่สดใสในเมืองมหานคร ไม่ว่าจะเป็น New York, Los Angeles, หรือเมืองแห่งมหาวิทยาลัยอย่าง Boston ถัดไปกับประเทศข้างเคียงในทวีปอเมริกาเหนือ นั่นก็คือประเทศแคนาดา เรามีวิทยาเขตที่สวยงามหากคุณหลงไหลในธรรมชาติ ความปลอดภัย ระบบการศึกษาที่มีคุณภาพ เมืองที่ผู้คนมีความเป็นมิตร คงพลาดไม่ได้กับ 6 เมืองนี้ Vancouver, Ottawa, Toronto, Victoria, Calgary และเมืองที่คุณสามารถเรียนภาษาได้ทั้ง 2 ภาษา อังกฤษและฝรั่งเศส Montreal สำหรับผู้ที่สนใจเรียนภาษาอิตาลีและหลงใหลในวัฒนธรรมอันเก่าแก่ก็ต้องเรียนที่ Florence คุณจะได้เรียนรู้ภาษาและอาคารเรียนตั้งอยู่ในสถานที่ที่สามารถแสดงถึงเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมของที่นั่น พบกับโรงเรียนใหม่ของเราที่ Beijing และคุณจะหลงใหลไปกับเรา!

ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบัน

หากคุณกำลังวางแผนในการเดินทางไปเรียนภาษากับเรา แน่นอนว่าคุณต้องมีคำถามมากมายและนี่คือข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับหลักสูตรของเรา เพื่อช่วยให้คุณได้ค้นหาคำตอบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ เเละคุณยังสามารถติดต่อเราทางอีเมล์เเละทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามเป็นการส่วนตัว

ประเทศใดบ้างที่เปิดสอน 

ภาษาอังกฤษ
• Malta
• England
• Canada
• USA

ภาษาสเปน

• Spain
• Mexico

ภาษาฝรั่งเศส 

• France
• Canada
• Morocco

ภาษาอิตาเลี่ยน

• Italy

ภาษาเยอรมัน

•Germany

ภาษาจีน

• China

ภาษาอารบิค
• Morocco

สิ่งอำนวยความสะดวกเเละบริการที่จะได้รับ?
หลักสูตร ในการเรียนภาษาต่างๆให้คุณเลือก (Standard, Intensive etc.)
ที่พัก เเละ อาหาร
แบบทดสอบวัดระดับภาษา
อุปกรณ์การเรียน
ใบรับรองหลังเรียนจบหลักสูตร
รถรับส่งจากสนามบินไปที่พัก
บริการเพิ่มเติม (ประกันภัยอาหาร ฯลฯ )

คอร์สเรียนภาษาสำหรับผู้ใหญ่

หลักสูตรการเรียนภาษาเเละท่องเที่ยว!
30 ศูนย์การเรียนที่น่าตื่นตาตื่นใจ
7 ภาษาต่างชาติ ให้เลือกเรียน

ยินดีต้อนรับสู่สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส ที่มีวิทยาเขตโรงเรียนทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเมืองแห่งสีสัน หรือจะเป็นเมืองท่องเที่ยวริมทะเลก็ตาม สถาบันของเราจึงเป็นผู้นำทางด้านการเรียนภาษา ด้วยประสบการณ์มากกว่า30ปี รับรองว่าการมาเรียนภาษากับเราจะทำให้คุณประทับใจเเละสำเร็จตรงตามเป้าหมายของคุณ

สถาบันสปร๊าคคาเฟ่เชื่อมั่นว่า การเรียนรู้นั้นไม่ได้อยู่แค่เพียงในตำราเรียนเท่านั้น แต่การสัมผัสวีถีชีวิตของเจ้าของภาษาในประเทศนั้นๆ จะทำให้การเรียนภาษาใหม่ประสบความสำเร็จ และได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆจากการเรียนมากขึ้น
เราได้จัดเตรียมกิจกรรมนอกเวลาเรียนเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ ความแปลกใหม่ ตื่นเต้น และสนุกสนาน เริ่มตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเย็น เพื่อให้นักเรียนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อันน่าจดจำนอกตำรา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม สถาบันสปร๊าคคาเฟ่จึงเป็นที่นิยมของนักเรียนจากนานาชาติ ในทั้ง 30 วิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก

เรามีหลักสูตรให้เลือกเรียนได้ถึง 7 ภาษา

เรียนภาษาอังกฤษ - ภาษาหลักที่ใช้ทั่วโลก!
✓ท่องเที่ยวเเละเรียนภาษาอังกฤษ
✓1พันล้านคนทั่วโลกใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร
✓ประเทศ มอลต้า,อังกฤษ เเละ อเมริกา

เรียนภาษาฝรั่งเศส-ภาษาที่ไพเราะที่สุดในโลก!

✓ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาที่ใช้สื่อสารในทุกทวีป
✓ ประสบการณ์จากวัฒนธรรมแบบฝรั่งเศสแท้
✓ เรียนภาษาฝรั่งเศส ในประเทศฝรั่งเศส,แคนาดา หรือ มอรอคโค

เรียนภาษาเยอรมันที่ประเทศเยอรมัน

✓ศูนย์รวมเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลก
✓1ร้อยล้านคนใช้ภาษาเยอรมันในการสื่อสาร
✓วัฒนธรรมที่สวยงามเเละโดดเด่น

เรียนภาษาที่ประเทศอิตาลี!

✓ ประเทศอิตาลี ,จุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยว
✓ เรียนรู้ประสบการณ์จากวัฒนธรรมของชาวอีตาเลียน
✓เลือก ,ฟอเรนซ์

เรียนภาษาจีนที่ประเทศจีน!

✓ภาษาที่มีคนพูดมากที่สุดในโลก
✓มีความสำคัญเเละได้เปรียบในการประกอบอาชีพ
✓วัฒนธรรมที่มีเสน่ห์!

เรียนภาษาอารบิค- ประสบการณ์ในตะวันออกลาง!

✓เดินทางสู่มอรอคโคเพื่อเรียนภาษาอารบิค
✓ประสบการณ์เเละวัฒนธรรมที่แปลกใหม่
✓400 ล้านคนใช้ภาษาอารบิคในการสื่อสาร

เรียนภาษาที่สเปนที่ประเทศสเปน-วันหยุดสุดวิเศษ!

✓ เดินทางไปเรียนภาษาสเปน
✓ภาษาที่ได้รับความนิยมในการเรียน
✓เดินทางไปสเปน ,คิวบา หรือ แมคซิโก

หลักสูตรภาษาเพื่อธุรกิจ (Language For Business)

ภาษาสำหรับใช้ในธุรกิจ
หลักสูตรที่มีประสิทธิภาพ เพื่อนักธุรกิจมืออาชีพ
เปิดสอนใน 13 เมือง

สปร๊าคคาเฟ่เป็นสถาบันภาษาเอกชนที่เปิดสอนมากกว่า 25 ปีแล้ว จากประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมาทำให้เรามีเนื้อหาวิชาที่ครอบคลุมเนื้อหาที่สำคัญทางธุรกิจ และการปรับปรุงหลักสูตรอยู่เสมอ ให้เหมาะสมกับแผนการเรียนของผู้เรียน สิ่งนี้ทำให้เราแตกต่างจากสถาบันภาษาอื่นๆ รวมทั้งทีมงานผู้สอน มีความรู้กว้างขวางทางธุรกิจในหลากหลายสาขา ซึ่งทำให้ผู้เรียนสามารถสื่อสาร และเข้าใจบทเรียนได้ง่ายขึ้นไปอีก
ในปัจจุบันนี้มีความจำเป็นเป็นอย่างมากที่ผู้เรียนจะต้องมีพื้นฐานภาษาต่างประเทศในระดับดี เพื่อความสำเร็จในการทำงาน วิธีหนึ่งที่ช่วยได้คือการไปเรียนภาษาเพื่อธุรกิจในต่างประเทศ ที่ซึ่งใช้ภาษานั้นๆในชีวิตประจำวัน ซึ่งเป็นวิธีที่ผู้เรียนจะพัฒนาทักษะทางภาษาได้อย่างรวดเร็ว และสามารถจดจำได้อย่างแม่นยำ หากมีการเรียนอย่างต่อเนื่อง

หลักสูตรภาษาเพื่อธุรกิจ
เรียนหลักสูตรภาษาเพื่อธุรกิจ สามารถเลือกเรียนภาษาอังกฤษ ควบคู่ไปกับภาษาสเปน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาอิตาลี ภาษาเยอรมัน หรือภาษาจีน กับครูเจ้าของภาษา:
เรียนภาษาอังกฤษสำหรับใช้ในธุรกิจ
เรียนภาษาสเปนสำหรับใช้ในธุรกิจ
เรียนภาษาฝรั่งเศสสำหรับใช้ในธุรกิจ
เรียนภาษาอิตาลีสำหรับใช้ในธุรกิจ
เรียนภาษาเยอรมันสำหรับใช้ในธุรกิจ
เรียนภาษาจีนสำหรับใช้ในธุรกิจ

เริ่มจากบทสนทนาง่ายๆ ไปจนถึงการใช้วาทศิลป์ในการเจรจาต่อรองทางธุรกิจที่สำคัญ เราสามารถช่วยคุณในการพัฒนาระดับภาษาที่มีความจำเป็นเพื่อใช้ในโลกธุรกิจนานาชาติ เพียงแค่เลือกภาษาที่คุณสนใจเรียน และมาเพิ่มพูนทักษะกับเราในหลักสูตรภาษาเพื่อธุรกิจ
ประเมินระดับภาษาเป้าหมายที่คุณต้องการเรียน:
ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น การมีส่วนร่วมในวงสนทนา เพียงแค่คุณตั้งเป้าหมายของคุณไว้ เราจะจัดการเรียนที่เหมาะสมให้ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของผู้เรียนแต่ละคน โดยผู้สอนยินดีที่จะแนะนำหลักสูตรที่เหมาะสมกับผู้เรียนให้

ประเมินระดับภาษาของคุณในปัจจุบัน:
คุณสามารถประเมินความสามารถทางภาษาของตนเองได้อย่างรวดเร็ว โดยทำข้อสอบออนไลน์ของเรา หลังจากนั้นเราก็จะจัดชั้นเรียนที่เหมาะสมให้ สป๊าคคาเฟ่มีการสอนภาษาที่เป็นมืออาชีพ และมีบรรยากาสการเรียนแบบนานาชาติที่มีเพื่อนมาจากทั่วโลก

ประเภทการเรียน

ในการพัฒนาทักษะทางภาษาเพื่อธุรกิจ ทางสถาบันของเราเปิดสอนแบบเรียนตัวต่อตัว ซึ่งเป็นวิธีการเรียนที่ได้ผลมากที่สุด ซึ่งมุ่งเน้นในการเรียนภาษาเพื่อธุรกิจ การเรียนแบบนี้ช่วยให้ครูผู้สอนสามารถมุ่งเน้นสอนในจุดที่นักเรียนต้องการพัฒนา ให้ตรงตามเป้าหมายของผู้เรียน ครูผู้สอนจะจัดหัวข้อบทเรียนให้ตรงกับความต้องการของผู้เรียน
ในระหว่างการเรียน ผู้เรียนจะได้ทำแบบฝึกหัดเหมือนกับการทำงานในภาคธุรกิจ เช่น การเขียนโต้ตอบจดหมาย การเจรจาต่อรอง การพูดคุยเป็นกลุ่มเล็กกับนักธุรกิจชาวต่างชาติ นอกจากนั้นในการเรียนแบบนี้ สามารถเสริมการเตรียมตัวเพื่อการนำเสนองาน หรือการสอบสัมภาษณ์โดยใช้ภาษาต่างประเทศ ซึ่งจะช่วยต่อยอดคำศัพท์ทางธุรกิจ ที่สามารถนำไปใช้ได้อย่างมืออาชีพ หรือจะเป็นศัพท์เฉพาะสายงาน เช่น การแพทย์ เศรษฐศาสตร์ หรือกฎหมาย
นอกจากบทเรียนที่มีความยืดหยุ่นเหมาะกับผู้เรียนแต่ละคนแล้ว การเรียนตัวต่อตัวยังสามารถจัดตารางเวลาได้ตามความสะดวกของผู้เรียน ทั้งเวลาเรียน และจำนวนชั่วโมงเรียนในแต่ละวัน เพื่อเหมาะสมกับตารางเวลาของคุณ และเป้าหมายของคุณเอง นอกจากนั้นคุณยังสามารถจัดตารางเรียนภาษาเพื่อธุรกิจ ไปพร้อมๆกับหลักสูตรภาษาทั่วไปของเราอีกด้วย
เราเปิดสอนภาษาอังกฤษธุรกิจกลุ่มย่อย ที่ ไบรตัน, โตรอนโต และ มอลต้า
ศูนย์ที่เปิดสอนภาษาเพื่อธุรกิจ

เรามีทุกสิ่งเพื่อทุกความต้องการของนักเรียน เรามีศูนย์การเรียน ใกล้ชายหาด ศูนย์กลางทางวัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวกลางคืน ใกล้ธรรมชาติ และใกล้แหล่งเล่นกีฬา คุณจะได้พบว่าถึงแม้ไม่ได้อยู่ในห้องเรียน คุณก็สามารถเรียนรู้ได้หากอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เอื้อต่อการเรียน คุณจะได้สื่อสารภาษาใหม่กับคนท้องถิ่น และกับเพื่อนจากชาติต่างๆทั่วโลก
เรียนภาษาในประเทศอังกฤษ: ไบรตัน, ลอนดอน
เรียนภาษาในประเทศแคนาดา: โตรอนโต
เรียนภาษาในประเทศมอลต้า: เซนต์จูเลี่ยน
เรียนภาษาในประเทศสเปน: บาเซโลน่า, แมดริด
เรียนภาษาในประเทศฝรั่งเศส: ปารีส, นีซ
เรียนภาษาในประเทศอิตาลี: ฟลอเรนซ์
เรียนภาษาในประเทศเยอรมัน: แฟรงก์เฟิร์ต
เรียนภาษาในประเทศจีน: ปักกิ่ง

ที่พัก

ผู้เรียนสามารถเลือกที่พักได้ตามชอบ ผู้เรียนรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่ที่บ้าน สถาบันสอนภาษาของเราจัดเตรียมที่พักไว้หลากหลาย เพื่อความสะดวกของผู้เรียน ในช่วงเวลาการเรียนภาษา ในแต่ศูนย์สอนภาษาของเราจะจัดเตรียมที่พักหลากหลายไว้ให้เลือกตามชอบ

โดยเลือกได้ดังต่อไปนี้:
โฮมสเตย์
อพาร์ทเม้นท์
โรงแรม

Promotion 2018 สมัครเรียนทุก 5 สัปดาห์ ฟรี 1 สัปดาห์ 

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view