หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

Lexis Korea Promotion 2017 ลด 15% ทันที เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 8 สัปดาห์ขึ้นไป

Lexis Korea Promotion 2017 ลด 15% ทันที เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 8 สัปดาห์ขึ้นไป

Lexis Korea  PROMOTION 2017: ลด 15% ทันที เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 8 สัปดาห์ขึ้นไป

เรียนภาษาเกาหลีย่านกังนัม-โซล กับ Lexis Korea!

Lexis Korea ยินดีต้อนรับนักเรียนจากทั่วโลกสู่แคมปัสอันทันสมัยย่านกังนัม, กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้
นักเรียนที่มาเรียนกับสถาบันล้วนมาจากหลากหลายเชื้อชาติ และต่างมีเหตุผลมากมายในการเลือกเรียนภาษาเกาหลี นักเรียนหลายๆคนมาโซลเป็นครั้งแรกจากการรู้จักวัฒนธรรมเกาหลีผ่านทาง K-Pop ในขณะที่อีกหลายๆคนอาศัยอยู่ที่เกาหลีมาหลายปี และอยากพัฒนาภาษาเกาหลีของตัวเองเพื่อการทำงาน, เตรียมตัวสอบวัดระดับ TOPIK หรือเพื่อศึกษาต่อ

สำหรับการเรียนกับ Lexis Korea นั้นนักเรียนมั่นใจได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกบริการ, ครูผู้สอนที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมและสร้างบรรยากาศในการเรียนให้สนุกได้แน่นอน

และแน่นอนว่า การเรียนไม่ได้หยุดแค่เพียงในห้องเรียนเท่านั้น ทางสถาบันมีกิจกรรมต่างๆหลังเลิกเรียนและช่วงสุดสัปดาห์มากมาย ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่านักเรียนจะได้ใช้เวลาช่วงที่อยู่ในโซลได้อย่างคุ้มค่า รวมถึงดูดอกซากุระบานที่วัดพุทธเก่าแก่ กิจกรรมของสถาบันล้วนมีเจ้าหน้าที่ที่มีทักษะและประสบการณ์คอยดูแลนักเรียนตลอดเวลา

Lexis Korea เป็นส่วนหนึ่งของ Lexis Group ซึ่งดำเนินการสอนภาษาให้กับนักเรียนมากกว่าพันคนที่มาจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลกในแต่ละปี ทางสถาบันภูมิใจที่เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการสอนภาษา รวมถึงการจัดหาที่พัก โดยมีตัวเลือกให้นักเรียนได้เลือกหลากหลาย

หน้าที่ของ Lexis Korea คือการสร้างประสบการณ์การเรียนภาษาเกาหลีที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนที่มาจากทั่วโลก

สถาบัน Lexis ตั้งอยู่ที่ตึก ANY Tower ใกล้กับสถานีกังนัม, ย่านกังนัมเป็นย่านที่ทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่ง เป็นแหล่งใจกลางการช้อปปิ้งและมีสิ่งบันเทิงมากมายให้นักเรียนได้สัมผัส

ไม่ว่าจะเพิ่งเคยมาเกาหลีเป็นครั้งแรกหรืออาศัยมานานแล้ว Lexis ช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะ พร้อมกับมีสภาพแวดล้อม, คุณภาพของหลักสูตรที่ช่วยนักเรียนได้

PROMOTION 2017: ลด 15% ทันที เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 8 สัปดาห์ขึ้นไป

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view