หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

Wilkinson English Langauge School (WELS)-Auckland โปรโมชั่น 2018

Wilkinson English Langauge School (WELS)-Auckland โปรโมชั่น 2018


PROMOTION 2018:

เกี่ยวกับ Wilkinson's English Language School (WELS)

สถาบันได้รับการการันตีอยู่ใน Category 1 เมื่อปี 2013 นั่นหมายความว่านักเรียนที่ลงเรียนเต็มเวลาของสถาบัน สามารถทำงานได้ถูกต้องตามกฎหมาย 
WELS รู้จักกันดีในฐานะเป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพสูง ด้วยประสบการณ์ของครูผู้สอนและห้องเรียนขนาดเล็ก จึงสามารถพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนได้และทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ในขณะเดียวกันนักเรียนก็สามารถสนุกไปกับช่วงเวลาที่ได้อยู่ในนิวซีแลนด์ การแข่งขันของโรงเรียนนั้นหมายถึง การที่ Wilkinson's เป็นโรงเรียนสอนภาษาเอกชนที่ดีที่สุดใน Christchurch
ทุกๆวันศุกร์บ่าย โรงเรียนมีกิจกรรมสนุกๆที่คุณครูของนักเรียนก็ร่วมด้วยมากมาย นับเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้พบปะกับนักเรียนและได้ฝึกทักษะการพูดภาษาอังกฤษไปด้วย

นอกจากนี้โรงเรียนมีเปิดสอนคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับคนที่ได้ย้ายถิ่นฐานมาอยู่ในนิวซีแลนด์อีกด้วย

ที่ตั้ง
โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลาง Addington จึงทำให้สะดวกสบายและมีสถานที่ต่างๆอยู่ใกล้กับโรงเรียน เช่น ร้านค้า, คาเฟ่และอื่นๆ นักเรียนสามารถเดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึง Hagley Park ซึ่งมีที่ให้พักผ่อนหย่อนใจมากทีเดียว

การคมนาคม
มีหลากหลายวิธีการเดินทางมาที่โรงเรียน มีทั้งที่จอดรถฟรีและจักรยาน และยิ่งสะดวกเมื่อเดินทางโดยสารรถประจำทาง

Wilkinson’s English Language School (WELS) มุ่งมั่นที่จะให้ผู้เรียนประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่แต่ละคนตั้งใจ โดยผ่านการให้โอกาสการเรียนรู้เพื่อที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษ, ทักษะการอ่านและเขียน และ/หรือทักษะการคิดคำนวณ ในสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและเหมาะสำหรับการเรียน

คอร์สที่เปิดสอน
-General English
-IELTS
-English for NZ residents
-Workplace Literacy Program

PROMOTION 2018: 

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view