หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

เรียน A Level-LSI Independent Sixth Form College (London)

เรียน A Level-LSI Independent Sixth Form College (London)

LSI Independent Sixth Form College

เป็นวิทยาลัยที่มีการสอน A Level และ AS Level ตั้งอยู่ในเมือง Hampstead ทางเหนือของ London โดยโปรแกรมนี้สำหรับเด็กนักเรียนที่อายุระหว่าง 16-19 ปี ที่ต้องการจะเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยของประเทศอังกฤษ
LSI College ดำเนินการโดย Dr. Sean P. Buckley ผู้ซึ่งมีประสบการณ์ในการสอนระดับ A Level มากกว่า 30 ปี นอกจากนี้ยังเป็นผู้เขียนหนังสือติดอันดับขายดีที่สุดเล่มหนึ่ง ชื่อว่า "Getting into Oxford and Cambridge"

ทางวิทยาลัยได้ร่วมมือกับสถาบัน LSI ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการศึกษามานานกว่า 50 ปี อีกทั้งยังได้รับการรับรองจาก ISI (the Independent Schools Inspectorate) จึงเกิดเป็น LSI Independent Sixth Form College ขึ้น ที่วิทยาลัยมีหลักสูตรการสอนที่มีคุณภาพสูงและได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง ทั้งหลักสูตร A Level และ University Preparation ทางวิทยาลัยได้เตรียมความพร้อมสำหรับนักเรียนจากทั่วโลก เพื่อที่นักเรียนจะได้รับผลตอบรับเข้าเรียนจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษตามที่ตั้งใจ และมากกว่า 50 ปีที่ทางสถาบันและเจ้าหน้าที่ทางด้านวิชาการได้รับการยอมรับในแวดวงการศึกษา พร้อมทั้งความมุ่งมั่นที่จะทำให้นักเรียนประสบความสำเร็จทางด้านการศึกษาและสามารถพัฒนาตนเองได้เช่นกัน

หลักสูตร AS และ A Level ที่ Hampstead
LSI College ตั้งอยู่ทางเหนือของ London ในเมืองชื่อ Hampstead อยู่ในตึกที่สวยงาม ซึ่งที่แคมปัสนี้มีเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษด้วยเช่นกัน นักเรียนมีโอกาสลงเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมก่อนที่จะเข้าเรียนในวิทยาลัยและสามารถเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมพิเศษ เพื่อช่วยในการเรียนระดับ A Level ได้ ส่วนตึกเรียนนั้นเพิ่งได้รับการตกแต่งใหม่ทั้งห้องสมุดและห้องแล็บเคมี
LSI College มุ่งมั่นเพื่อที่จะมั่นใจได้ว่านักเรียนแต่ละคนไปถึงจุดที่พัฒนาได้เต็มศักยภาพทั้งด้านวิชาการและตนเอง หลักสูตรของสถาบันมุ่งเน้นช่วยให้นักเรียนแต่ละคนมีผลการเรียนที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเรียน A Level ในขณะเดียวกันได้เรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการเรียน การสร้างความมั่นใจและความรู้สึกที่ได้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีของนักเรียนแต่ละคนถือเป็นส่วนหนึ่งในหน้าที่ของวิทยาลัย และสิ่งนี้ก็สะท้อนกลับให้เห็นผลในแง่ของจำนวนนักเรียนที่ประสบความสำเร็จที่สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายแห่ง และรวมไปถึงความสำเร็จในการทำงานอีกด้วย

ตั้งแต่สมัครเรียนจนกระทั่งสำเร็จการศึกษาและเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย ทางวิทยาลัยเน้นไปที่การพัฒนาตนเอง โดยให้การสนับสนุนและให้คำแนะนำเพื่อช่วยนักเรียนวางแผนอนาคต วิทยาลัยจะช่วยเหลือนักเรียนให้ประสบความสำเร็จมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเรียนระดับ A Level ผ่านหลักสูตรการเรียนแบบเข้มข้น, ห้องเรียนขนาดเล็กและครูผู้สอนที่มากประสบการณ์และมีความมุ่งมั่น พร้อมกับระบบการทดสอบการพัฒนานักเรียนและวางแผนการเรียนให้นักเรียนแต่ละคน นอกจากนี้ทางสถาบันยังช่วยดูแลและสนับสนุนนักเรียนผ่านการเรียนแบบ one-to-one และมีการเรียนแบบ self-study

การพักอยู่กับ Host Family
LSI คำนึงถึงเรื่องการพักอยู่กับ Host Family เป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเรียน และสภาพแวดล้อมของบ้านพักสามารถส่งผลต่อระดับการเรียนนักเรียนได้ ดังนั้นในหลายๆปีที่ผ่านมา ทางสถาบันจึงได้ระมัดระวังการจัดหา host family ที่อยู่ในแถบ Hampstead ซึ่งเป็นที่ๆมีบรรยากาศเหมาะสำหรับนักเรียน ซึ่งดูตามความต้องการของนักเรียนแต่ละคน แต่ถ้านักเรียนต้องการพักในแบบที่อิสระมากกว่า หรืออยากพักกับเพื่อนนักเรียนด้วยกัน ทางสถาบันก็สามารถจัดหาให้ได้เช่นกัน
บ้านพักและ host family จะมีการพบปะพูดคุยกับทางสถาบันเป็นประจำ ซึ่งทางโรงเรียนและบางครอบครัวทำงานร่วมกันมานานกว่า 10 ปี บ้าน host family ทุกหลังตกแต่งแบบ fully furnished ห้องนอนพร้อมอาหารเช้า-เย็น และอินเตอร์เน็ต ส่วนอาหารกลางวันขึ้นอยู่กับความต้องการ

ที่พักแบบ Residence (หอพักนักเรียน)
สำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 16 ปี โดยทางวิทยาลัยจะจัดให้นักเรียนพักที่ Nido West Hampstead การพักแบบ Student Residence นั้นเหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและมีคุณภาพของที่พักดี, ปลอดภัย และสามารถเดินไปเรียนได้

ระยะเวลาเรียน
ที่ LSI College มีการเรียนการสอนทั้งหมด 3 เทอมต่อปี ปกติจะเปิดการเรียนการสอนใน 2 เทอมคือ ช่วงเดือน ก.ย.และ ม.ค. มีหลักสูตรแบบ 2 ปี, 18 เดือนและ 12 เดือน ขึ้นอยู่กับระดับทักษะนักเรียนแต่ละคนและ Transcript จากโรงเรียนเดิม

ระยะเวลาเรียนเทอมการศึกษา 2016-2017
ฤดูใบไม้ร่วง (Autumn): 12 ก.ย. ถึง 16 ธ.ค. (พักระหว่างเทอม: 24-28 ต.ค.)
ฤดูใบไม้ผลิ (Spring): 5 ม.ค. ถึง 31 มี.ค. (พักระหว่างเทอม: 13-17 ก.พ.)
ฤดูร้อน (Summer): 24 เม.ย. ถึง 16 มิ.ย. (พักระหว่างเทอม: 1 พ.ค.และ 29 พ.ค.*)
*ช่วงพักระหว่างเทอมเดือน พ.ค.เป็นวันหยุดของธนาคารเท่านั้น ในวันหยุดช่วงฤดูร้อนเป็นช่วงปิดเทอมตามปกติของโรงเรียน ดังนั้นทางสถาบันจึงไม่มีการหยุดพักระหว่างเทอมแบบเต็มสัปดาห์ และการเรียนการสอนช่วง summer จะเสร็จสิ้นเร็วกว่าเทอมอื่น

ค่าเล่าเรียน
£5,950 ต่อเทอม สำหรับคอร์ส 2 ปี AS และ A Level
£5,500 ต่อเทอม สำหรับคอร์ส 1 ปี A Level
ค่าสมัครเรียน: £200

**หมายเหตุ: ค่าเรียนหลักสูตร 1 และ 2 ปี ของ AS และ A Level ไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนวิชาที่ลงเรียน
แต่อย่างไรค่าเรียนสำหรับการลงเรียนใหม่ (Retake) และ วัน Easter อาจจะขึ้นอยู่กับจำนวนวิชาที่ลงเรียน

วิชาที่เปิดสอน: ชีววิทยา, ธุรกิจ, เคมี, เศรษฐศาสตร์, ภาษาอังกฤษและวรรณกรรม, ภาษาฝรั่งเศส, ภูมิศาสตร์, ภาษาเยอรมัน, ประวัติศาสตร์, เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ITC), คณิตศาสตร์, คณิตศาสตร์เพิ่มเติม, ฟิสิกส์, รัฐศาสตร์, จิตวิทยา และภาษาสเปน

คณะ/วิชา และมหาวิทยาลัยที่นักเรียนของ LSI College ได้รับการตอบรับปี 2016
คณะแพทยศาสตร์ - Newcastle University
คณะแพทยศาสตร์ - Plymouth University
คณะสัตวแพทย์ - Royal Veterinary College
คณะวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็คทรอนิกส์ - Bath
การลงทุนและการจัดการความเสี่ยงทางการเงิน - City/Cass
ธุรกิจศึกษา - City/Cass
การเมืองระหว่างประเทศ - City
บัญชีและการเงิน - Cass Business School
คณะวิจิตรศิลป์ - Oxford University
คณะวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ - Oxford University
คณิตศาสตร์กับการจัดการและการเงิน - Oxford University
ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ - QMUL (Queen Mary University of London)
บัญชีและการเงิน - QMUL (Queen Mary University of London)
เศรษฐศาสตร์และการจัดการ - Bocconi University (Italy)
อาชญาวิทยา - Durham
วิทยาศาสตร์ธรรมชาติ - Durham
ปรัชญา, การเมืองและเศรษฐศาสตร์ (PPE) - LSE
การจัดการ - Royal Holloway
บัญชีและการเงิน - Royal Holloway
การจัดการแฟชั่น - UAL
บัญชี - BPP
ธุรกิจศึกษา - Lancaster
การจัดการและเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ - Exeter
(International Year One)
สถิติและการจัดการธุรกิจ - UCL
ประวัติศาสตร์โบราณ - UCL
เศรษฐศาสตร์เชิงคณิตศาสตร์ - UCL
ธุรกิจและการจัดการ - Aston
ธุรกิจและการจัดการ - Reading
บัญชีและการเงิน - Sussex
การถ่ายภาพ - Westminster
สารสนเทศเพื่อการจัดการ - Regent's University
ธุรกิจศึกษา - London South Bank University

Download LSI College Subjects Brochure ที่นี่!!

HOMESTAY

RESIDENCE

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view