หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

Spencer College-Brisbane

Spencer College-Brisbane

SPENCER COLLEGE

ยินดีต้อนรับสู่รัฐที่เน้นการให้การศึกษาแสวงหาความรู้ เพื่อที่จะพัฒนาทักษะด้านวิชาการ เพื่อนำไปใช้เป็นตัวช่วยในการเลือกประกอบวิชาชีพ

แคมปัสที่บริสเบน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Woolloongabba, ซึ่งห่างจากใจกลางเมืองบริสเบน เมืองหลวงของรัฐควีนส์แลนด์เพียง 2 กิโลเมตร สะดวกทั้งด้านที่พัก, ร้านอาหาร, ร้านค้าต่างๆ, สนามคิกเก็ตและสนามฟุตบอล มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเรียนรู้อย่างครบครัน รวมถึงห้องสมุดของรัฐ

ส่วนแคมปัสที่ เซ้าท์พอร์ท (Southport) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่โด่งดังอย่างโกลด์โคสท์ (Gold Coast) ห่างจากบริสเบนเพียง 80 กิโลเมตร นักเรียนจะได้สนุกและผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวมากที่สุด อีกทั้งยังสะดวกสบายในเรื่อง ที่พัก, ร้านอาหาร, สนามกีฬา ห้องสมุดและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เชนกัน

ทั้ง 2 แคมปัสง่ายต่อการเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชนไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ

Spencer College มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะพัฒนาคุณภาพต่อไปเรื่อยๆ จุดยืนของสถาบัน คือ "นักเรียนที่สมบูรณ์แบบ" ทางสถาบันภูมิใจที่ได้ขยายการสอนในอีกหลายๆสาขา อย่าง Business, Management, Tourism and Hospitality และยินดีที่จะให้บริการกับนักเรียนต่างชาติ ซึ่งตอนนี้มีอยู่ 10 เชื้อชาติ

Spencer College มีการบริการนักเรียนที่ดีเยี่ยม เจ้าหน้าที่เป็นมิตรและมีประสบการณ์ ซึ่งทำให้นักเรียนมั่นใจได้ว่านักเรียนจะได้ในสิ่งที่ตนเองคาดหวังไว้เมื่อมาเรียนกับสถาบัน

หลายๆหลักสูตรเป็นการฝึกปฎิบัติจริงและมีไว้สำหรับเตรียมตัวให้นักเรียนแต่ละคนพร้อมประกอบอาชีพที่ตนเองสนใจ ด้วยทักษะและความรู้ที่หลากหลาย

สถาบันเติบโตขึ้นทุกปีและยังคงมองไปข้างหน้า รวมถึงการให้บริการด้านการศึกษาในระดับที่สูงขึ้น (higher education), มีคอร์สเรียนที่หลากหลาย และแคมปัสใหม่ในเมืองอื่นๆ

คอร์สที่เปิดสอน

Business and Management Courses
Certificate IV in Business
Diploma of Business
Diploma of International Business
Diploma of Leadership and Management
Diploma of Marketing
Diploma of Project Management
Advanced Diploma of Business
Advanced Diploma of Leadership and Management
Advanced Diploma of Marketing

Hospitality Courses
Certificate III in Patisserie
Certificate III in Commercial Cookery
Certificate IV in Commercial Cookery
Diploma of Hospitality

English Courses
Certificate I in EAL (Access)
Certificate II in EAL (Access)
Certificate III in EAL (Access)
Certificate IV in EAL (Further Study)

ดูวีดิโอ คลิ๊กที่  

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view