หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

ILSC-Melbourne โปรโมชั่น 2018 ฟรีค่าสมัครเรียน $230 เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 24 สัปดาห์ หมดเขต30 มิ.ย.61

ILSC-Melbourne โปรโมชั่น 2018 ฟรีค่าสมัครเรียน $230 เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 24 สัปดาห์ หมดเขต30 มิ.ย.61

PROMOTION 2018: ฟรีค่าสมัครเรียน $230 เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 24 สัปดาห์ || คอร์ส VET (Certificate, Diploma) ฟรีค่าอุปกรณ์การเรียน หมดเขต 30 มิ.ย.61

ILSC Melbourne

ก้าวเท้าเข้าสู่ ILSC แคมปัสใหม่ที่ออกแบบทันสมัยกับที่ Melbourne นักเรียนจะได้ค้นพบสิ่งที่ทำให้นักเรียนสนใจการเรียนรู้ ไม่ว่าจะการออกแบบตึกที่ให้ความรู้สึกที่มีสไตล์เข้ากับเมืองอย่าง Melbourne

โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมือง ตรงข้ามกับสถานีรถไฟ Southern Cross ซึ่งเป็นศูนย์กลางหลักของการเดินทางทั้งในและนอกตัวเมือง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับร้านกาแฟ, คาเฟ่, ร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย มาร่วมสัมผัสประบการณ์ทั้งหมดกับเมืองที่มีชีวิตชีวามากที่สุดเมืองหนึ่ง 

โปรแกรมและคอร์ส

ILSC Melbourne มีคอร์สให้เลือกมากมายตามความต้องการของแต่ละคน รวมทั้งคอร์สภาษาอังกฤษและคอร์สสำหรับฝึกทักษะการทำงานในร้านคาเฟ่

ILSC-Melbourne ยังมี Job Club สำหรับผู้ที่ถือวีซ่า Working Holiday เพื่อที่จะเรียนรู้เคล็ดลับเกี่ยวกับงาน, ข้อมูล TFN และอีกมากมาย นักเรียนสามารถอัพเดทข่าวล่าสุดจาก Morning News Club - ซึ่งจะช่วยในเรื่องคำศัพท์ และทำให้รู้สึกไม่ติดขัดเวลาคุยข่าวหรือเหตุการณ์ต่างๆ กับเพื่อนคนอื่นๆเป็นภาษาอังกฤษ

ILSC-Melbourne: Level 7, 120 Spencer street, Melbourne Victoria 3000 Australia

ILSC Language School  

มีการเปิดสอนโปรแกรมภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลกมาเป็นเวลากว่า 24 ปี นอกจากนี้ ILSC Education Group ยังมีการเรียนการสอนแบ่งออกอีก 4 อย่างCollege, Teacher Training, Corporate Training และ Continuing Education

ตั้งแต่เปิดโรงเรียนแห่งแรกที่ Vancouver ในแคนาดาเมื่อปี 1991 ILSC ได้กลายมาเป็นผู้นำของสถาบันสอนภาษา และยังเติบโตมีแคมปัสอยู่ทั่วโลก 8 แห่ง Vancouver, Toronto, Montreal, San Francisco, New York, Sydney, Brisbane และ New Delhi

ในปี 2013 และ 2014 ILSC ได้รับการโหวตว่าเป็น “สถาบันสอนภาษาที่มีคุณภาพที่สุด” และทางสถาบันยังทำงานอย่างหนักมาอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะรักษามาตรฐานด้านการเรียนการสอนที่อยู่ในระดับสูงและการบริการที่ดีเยียมเอาไว้ เพื่อที่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของสถาบัน

ILSC Education Group ทำการสอนทั้งคอร์สภาษาและโปรแกรมฝึกทักษะทางสายอาชีพสำหรับนักเรียนต่างชาติ นักเรียนของเราจะสามารถนำประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้และนำพวกเขาไปในสิ่งที่สนใจและรักเมื่ออยู่ในชั้นเรียน สิ่งเหล่านี้สามารถสร้างพื้นฐานของการก้าวไปถึงฝันที่นักเรียนตั้งใจได้ที่ ILSC

โปรแกรมที่เปิดสอน

-ILSC English Programs

-ILSC French Programs

-ILSC Internship Programs

-ILSC UPath (University Pathway)

-ILSC Youth Programs

-ILSC College

PROMOTION 2018ฟรีค่าสมัครเรียน $230 เมื่อลงเรียนตั้งแต่ 24 สัปดาห์ || คอร์ส VET (Certificte, Diploma) ฟรีค่าอุปกรณ๋การเรียน หมดเขต 30 มิ.ย.61

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view