หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

Oxford House College(OHC)-Cairns

Oxford House College(OHC)-CairnsOxford House College (Holmes Institute - Australia)

วันนี้ Holmes Institute ทำงานอยู่ในหลายๆภาคการศึกษาของเอกชน สถาบันประกอบไปด้วย ภาคอาชีวศึกษา, ภาคอุดมศึกษา, ภาคมัธยมศึกษาและศูนย์ภาษาอังกฤษ

Holmes Institute มีแคมปัสที่ เมลเบิร์น, ซิดนีย์, บริสเบน, โกลโคสท์, แครนส์ และฮ่องกง มีทั้งหลักสูตรอาชีวจนถึงปริญญาโททางด้านบริหารธุรกิจและบัญชี ในฐานะผู้ให้บริการในหลายภาคส่วน Holmes Institute ถือว่าเป็นสถาบันที่ดีในฐานะที่มีทางเลือกมากมายสำหรับโปรแกรม pathway ในระดับอุดศึกษา ทางสถาบันถูกขับเคลื่อนด้วยการพัฒนาวัฒนธรรมอย่างต่อเนื่องและจากเหตุนี้สถาบันยังคงหาทางเพื่อพัฒนาโปรแกรมต่างๆให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดแรงงาน เป้าหมายนี้ยังอยู่ในหลักสูตรการพัฒนาที่ Holmes ซึ่งรวมไปถึงการเรียนรู้ตลอดชีวิต, มุมมองของนักเรียนต่างชาติและการพัฒนาความรู้พร้อมกับความเข้าใจของนักเรียน

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง มาตรฐานของ Holmes ก็คือระบบภายใน, โครงสร้าง, กระบวนการและฝึกปฏิบัติเพื่อสู้กับการฝึกทักษะที่ดีที่สุดในมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยต่างๆ 

สถาบันยังคงรับเอาเทคโนโลยีใหม่ๆพร้อมกับการสอนที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางและกลยุทธ์การเรียนรู้ซึ่งช่วยส่งเสริมในยุคดิจิตอลแบบนี้

Holmes Institute ยังต้องการการฝึกทักษะที่มีคุณภาพ ซึ่งจะไปกระตุ้นและเกี่ยวโยงกับการศึกษาสำหรับตัวนักเรียนเองและยังเป็นการกระจายความคิดทางด้าน การเรียนรู้, สังคมและความเป็นพลเมืองซึ่งเกี่ยวข้องกับความซับซ้อนที่มีมากขึ้นและเทคโนโลยีที่คอยขับเคลื่อนโลก

คอร์สที่เปิดสอน

-English : General English, EAP, IELTS, Business English, High School Preparation, Study Tours, Exam Preparation (Cambridge), Training (Teacher Training)

-Secondary Programs : High School Preparation, VCE (Yr 11,12) in Melbourne, Yr11,12 in Sydney, VCAL – Vocational & Applied Learning

-Diploma courses : Management, Accounting, Hospitality, Commercial Cookery, Pasterie, Information Technology, Pathways

-Undergraduate courses : Business, Professional Accounting, Fashion & Business

-Postgraduate courses : Graduate Diploma in Business, MBA, Master of Professional Accounting

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view