หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

LSI Vancouver Promotion 2018 รับส่วนลดค่าเรียน 20% หมดเขต 30 มิ.ย.61

LSI Vancouver Promotion 2018 รับส่วนลดค่าเรียน 20% หมดเขต 30 มิ.ย.61


PROMOTION 2018 : รับส่วนลดค่าเรียน 20% หมดเขต 30 มิ.ย.61

LSI (Language Studies International)

เรียนรู้และอยู่กับภาษา

LSI มีเครือข่ายของโรงเรียนอยู่ทั่วโลก นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษหนึ่งในโรงเรียนของเราที่ อังกฤษ, แคนาดา, อเมริกา, มอลตา, นิวซีแลนด์หรืออสเตรเลีย นอกจากนี้เรายังมีศูนย์ภาษาในฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ LSI ยังเป็นพาร์ทเนอร์กับโรงเรียนสอนภาษาในสเปน, อิตาลี, รัสเซีย, เม็กซิโก, ปานามาและคอสตาริกา

ตั้งแต่ปี 1965 เราสอนนักเรียนมากกว่า 1,000 คน ที่มาจากที่ต่างๆทั่วโลก โรงเรียนของเราทุกแคมปัสทันสมัยและติดตั้งอุปกรณ์ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ทุกๆแคมปัสจะตั้งในเมืองที่น่าสนใจทั้งสิ้น

คอร์สภาษาอังกฤษทั่วไปที่ LSI มีการฝึกเป็นแบบกลุ่ม โปรแกรมนี้จะพัฒนาทักษะทางภาษาทุกด้านของนักเรียน นักเรียนสามารถเลือกวิชาเฉพาะที่แตกต่างกันได้

คอร์สเตรียมสอบที่ LSI จะพัฒนาทักษะด้านการทำข้อสอบ ในบรรยากาศแบบกลุ่ม โปรแกรมนี้จะฝึกภาษาและเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนสำหรับการทำข้อสอบ

คอร์สสำหรับเด็ก (Junior) ที่ LSI สำหรับเด็กกลุ่มเล็กหรือเดี่ยว ครูผู้สอนที่ LSI มีทักษะการสอนที่เชื่อถือได้และเจ้าหน้าที่ทุกคนถูกคัดเลือกมาเป็นอย่างดี ทั้งเป็นกันเอง, บริการให้ความช่วยเหลือกับนักเรียนทุกคนที่ LSI นักเรียนจะได้รับคำแนะนำตลอดระยะเวลาการเรียนที่นี่

ไม่ว่าภาษาของนักเรียนจะอยู่ในระดับไหน, ไม่ว่านักเรียนต้องการอะไร ทาง LSI สามารถนำนักเรียนไปสู่คอร์สที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนได้

LSI มีความตั้งใจและจุดประสงค์ คือ เพื่อให้มั่นใจได้ว่านักเรียนจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาที่ดีที่สุด ด้วยประสบการณ์ของเราสามารถการันตีได้

ตั้งแต่ปี ค.ศ.1965 เราประสบความสำเร็จกับการสอนนักเรียนมากกว่าพันคนที่มาจากทั่วทุกมุมโลก นี่เป็นเหตุผลส่วนหนึ่งว่าทำไมต้องเลือก LSI

ครูผู้สอนของ LSI

ครูผู้สอนของเราได้รับการคัดเลือกมาอย่างดีด้วยคุณสมบัติที่ทั้งเป็นกันเอง, มืออาชีพในการสอนภาษาอังกฤษ ครูทุกคนมีทั้งทักษะและประสบการณ์ในการที่จะเลือกวิธีการที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคนที่แคมปัสของ LSI เจ้าหน้าที่ของเรายินดีที่จะแนะนำนักเรียนทั้งวัฒนธรรมและการใช้ชีวิต ไม่ว่านักเรียนจะสนใจคอร์สอะไรหรือนักเรียนต้องการจะผ่อนคลายหลังจากเรียน เราจะหากิจกรรมที่เหมาะสมสำหรับนักเรียน กิจกรรมบางอย่างไม่เสียค่าใช้จ่ายและอีกหลายๆกิจกรรมได้ราคาลดพิเศษ

คอร์สภาษาที่หลากหลาย

เรามีโปรแกรมที่หลากหลาย ตั้งแต่คอร์สเตรียมสอบมหาวิทยาลัยถึงโปรแกรมฝึกอบรมสำหรับบริษัทธุรกิจ ไม่ว่านักเรียนภาษาจะอยู่ระดับไหนหรือความต้องการที่เราต้องหาให้เหมาะสมกับนักเรียนพร้อมกับสภาพแวดล้อมที่เป็นนานาชาติ

ที่ LSI นักเรียนจะได้เจอกับนักเรียนคนอื่นๆจากทั่วโลกและจะได้แบ่งปันประสบการณ์ของการเรียนรู้ในการพูดภาษาอังกฤษ

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย

แคมปัสทุกที่ของ LSI มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและสื่อการเรียนการสอนที่สะดวกสบาย นักเรียนสามารถผ่อนคลายและสามารถพยายามในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ

ทำเลที่ตั้งที่ดี

โรงเรียนภาษาของเราทุกแห่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่น่าดึงดูด ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย ซึ่งจะเป็นวิธีที่ช่วยนักเรียนได้มากที่สุด

ที่พัก LSI

ที่พักของนักเรียนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญส่วนหนึ่งของนักเรียนกับเรา กับการเลือกโฮสต์อย่างรอบคอบพร้อมกับครอบครัวที่เป็นกันเอง, สะดวกสบาย โรงเรียนได้มาตรฐานและรับรองในระดับประเทศ นอกจากทางเลือกที่หลากหลายในการพักกับครอบครัว เรายังมีที่พักแบบหอนักเรียนจากทั่วโลก

ในวันแรกของการเรียนภาษาอังกฤษเรามีหน้าที่ที่จะคงไว้ซึ่งความต้องการของนักเรียน และคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียน เรายังมีข้อแนะนำและที่ปรึกษาทางวิชาการสำหรับนักเรียนที่กำลังตัดสินใจที่จะสมัครเรียนในมหาวิทยาลัยและช่วยในเรื่องเอกสารที่จำเป็นและการตัดสินใจ

แคมปัสของ LSI

อังกฤษ

-Brighton

-Cambridge

-London Central

-London Hampstead

-LSI @ Portsmouth University

อเมริกา

-Boston

-New York

-San Diego

-San Francisco/Berkeley

แคนาดา

-Toronto

-Vancouver

นิวซีแลนด์

-Auckland

ออสเตรเลีย

-Brisbane

มอลตา

-Sliema

สวิตเซอร์แลนด์

-ซูริค

ฝรั่งเศส

-ปารีส

คอร์สที่เปิดสอน

-คอร์สภาษาทั่วไป : สำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปีขึ้นไป

-คอร์สเตรียมสอบ : ภาษาอังกฤษ,ฝรั่งเศส, สเปนและเยอรมัน

-พรีเมี่ยมคอร์ส  : LSI มีคอร์สสำหรับกลุ่มขนาดเล็ก (ประมาณ 1-5 คน)

-คอร์สสำหรับเด็ก (Junior) : เป็นคอร์สสำหรับเด็กเล็กแบบกลุ่มหรือเดี่ยว อายุตั้งแต่ 8-17 ปี

-International School Year (ISY) : คอร์สภาษาระยะยาว เรียนเชิงวิชาการกับทางโรงเรียน (ระยะเวลา 6-12 เดือน)

-ภาษาอังกฤษธุรกิจ (Business English) : เรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ (10-15 คนต่อห้อง)

-โปรแกรม Study & Work : เรียนภาษาอังกฤษในบรรยากาศเหมือนอยู่ในธุรกิจนั้น และมีทั้งได้รับ-ไม่ได้รับค่าตอบแทน

-Club 40+  : คอร์สภาษาสำหรับผู้ใหญ่ที่อายุตั้งแต่ 40 ปีขึ้นไป

-เตรียมตัวสำหรับมหาวิทยาลัย : LSI ช่วยนักเรียนเตรียมตัวและสามารถเข้ามหาวิทยาลัยและวิทยาลัยทั่วโลกได้

-ภาษาอังกฤษเฉพาะทาง : ภาษาอังกฤษสำหรับการสอน (TKT), ภาษาอังกฤษสำหรับนักบินและภาษาอังกฤษสำหรับพยาบาล

-บทเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจสำหรับมืออาชีพ : มีการสอนแบบออนไลน์, มีการสอนเฉพาะให้กับนักเรียน, ใช้สื่อการสอนและอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพ เป็นการเรียนแบบกลุ่มปิด 1-3 คน (จองด้วยกัน) ตารางเรียนสามารถปรับเปลี่ยนได้

-เรียนภาคค่ำ : คอร์สภาษาอังกฤษภาคค่ำสำหรับนักเรียนทุกคน เรามีการฝึกอบรมด้านธุรกิจสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษโดยเฉพาะและสำหรับผู้ที่ต้องการทักษะพื้นฐานในการเอาตัวรอด

PROMOTION 2018 : รับส่วนลดค่าเรียน 20% หมดเขต 30 มิ.ย.61

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view