หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

UIT - Melbourne

UIT - Melbourne


Universal Institute of Technology (UIT)  

ยินดีต้อนรับสู่ Universal Institute of Technology (UIT), สถาบันตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สวยงามอย่างเมลเบิร์น ในฐานะที่เป็นโรงเรียนอาชีวศึกษาและสอนภาษาอังกฤษในเมล์เบิร์น UIT ภูมิใจไม่ใช่แค่เพียงความเป็นเลิศด้านวิชาการ แต่ยังทำให้นักเรียนของเราได้รับประสบการณ์การศึกษาที่น่าพอใจและคุ้มค่า พร้อมประสบการณ์ที่นักเรียนจะจดจำไปตลอด ในฐานะของสถาบันเราตระหนักว่าการศึกษาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของคนๆนึง สำหรับคนที่ไม่มีการศึกษาก็ไม่สามารถเติบโตได้ และถ้าไม่มีการเจริญเติบโตก็จะรู้สึกถึงความสำเร็จในชีวิตเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 

UIT สนับสนุนนักเรียนทุกคนเพื่อที่จะทำให้พวกเขาเก่งขึ้นไม่ว่ากับความท้าทายจากสถาบันและจากชีวิตที่กำหนดเพื่อนักเรียน และเราหวังว่านักเรียนทุกคนของ UIT จบการศึกษาจากสถาบันที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์นด้วยความรู้สึกที่ประสบความสำเร็จ

หากนักเรียนมีปัญหาใดไม่ว่าจะด้านการเรียนหรือการใช้ชีวิตในออสเตรเลีย จะมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือที่ UIT เพื่อให้นักเรียนผ่านปัญหานั้นไปได้ ดังนั้นเวลาของนักเรียนที่อยู่กับเรายังคงสนุกสนาน และอีกครั้งนึง UIT ต้องการที่จะต้อนรับด้วยความอบอุ่นสำหรับนักเรียนใหม่และนักเรียนที่กำลังคิดจะมาเรียนกับเรา เราหวังว่าจะได้พบกันที่แคมปัสใจกลางเมืองเมลเบิร์น

คอร์สภาษาอังกฤษในเมลเบิร์น : UIT เสนอโอกาสให้นักเรียนได้เรียนคอร์สที่มีคุณภาพสูง, ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่ไม่ซ้ำใคร และสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตร เราบริการคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับ นักเรียน, มืออาชีพ, ผู้ย้ายถิ่นฐานมาใหม่ และใครที่กำลังมองหาการพัฒนาภาษาอังกฤษทั้งทักษะ การสะกด, ไวยกรณ์, การออกเสียง และการสื่อสาร 

ในระดับวิชาการ : คณะผู้สอนของเราต่างได้รับการคัดเลือกอย่างดีและมีประสบการณ์ในสาขาของตนเอง ดังนั้นนักเรียนของเราได้รับทักษะและความรู้จากครูผู้สอนได้อย่างมากมาย

คอร์สทีเปิดสอน: EAL, Business & Management, Multimedia, Marketing, Project Management, Building & Construction, Massage, Travel & Tourism, TESOL

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view