หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

LSI-Auckland Promotion 2018 รับส่วนลดทันที 15-20% สมัครภายใน 30 มิ.ย.61

LSI-Auckland Promotion 2018 รับส่วนลดทันที 15-20% สมัครภายใน 30 มิ.ย.61

PROMOTION 2018: รับส่วนลดทันที 15-20% สมัครภายใน 30 มิ.ย.61

LSI Auckland

โอ๊คแลนด์ เป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดของนิวซีแลนด์ พร้อมกับการขยายออกของตัวเมืองที่ครอบคลุมไปยังพื้นที่รอบนอกที่เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ (ความหนาแน่นของที่พักอาศัยต่ำ) ศูนย์กลางเมืองอยู่ที่ท่าเรือ Waitemata อีกทั้งยังเป็นย่านธุรกิจและที่พักอาศัย (ความหนาแน่นของที่พักอาศัยสูง) กิจกรรมต่างๆที่มีในเมืองโอ๊คแลนด์มีมากมายหลากหลาย รวมถึงกีฬาทางน้ำโดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์

โอ๊คแลนด์ได้สมญาณามว่า "City of Sails" (เมืองแห่งเรือใบ) เพราะมีท่าเรือเป็นศูนย์กลางของเมืองและการแล่นเรือสำราญก็เป็นงานอดิเรกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก นอกจากนี้โอ๊คแลนด์ยังมีประชากรที่มาจากหลากหลายเชื้อชาติ ด้วยจำนวนมากมายของนักท่องเที่ยวในแต่ละสัปดาห์ มีสิ่งต่างๆให้ทำมากมายในโอ๊คแลนด์ รับรองว่าจะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลย! และด้วยภูมิอากาศไม่รุนแรง ในหลายๆพื้นที่ยังไม่เคยมีน้ำค้างแข็งในช่วงฤดูหนาว ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ยที่ 1200 มม./ปี ช่วงที่อบอุ่นที่สุดคือ ธ.ค-มี.ค. ด้วยอุณหภูมิเฉลี่ยช่วงซัมเมอร์อยู่ที่ 20 องศาเซลเซียส และเฉลี่ยจำนวนวันที่มีแสงแดด 245 วัน/ปี

LSI โอ๊คแลนด์ ตั้งอยู่ทางเกาะเหนือของนิวซีแลนด์, โอ๊คแลนด์เป็นทั้งเมืองที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์และยังสวยที่สุดอีกด้วย โอ๊คแลนด์มีทั้งชายหาด, ท่าเรือและภูเขามากมายที่สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ นักเรียนสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมชนเผ่าพื้นเมือง "เมารี" และวัฒนธรรมวิถีชีวิต, ความบันเทิงที่ทำให้โอ๊คแลนด์ชีวิตชีวา สิ่งต่างๆเหล่านี้ มั่นใจได้ว่านักเรียนที่ต้องการมาเรียนภาษาอังกฤษที่นิวซีแลนด์จะได้รับประสบการณ์เหล่านี้ไปแน่นอน

LSI โอ๊คแลนด์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ ใกล้กับร้านกาแฟ, ร้านอาหารและระบบขนส่งต่างๆ โรงเรียนสอนภาษาของ LSI มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมกับการเรียนภาษาอังกฤษอย่างมาก ห้องเรียนที่ทั้งสว่างและโปร่งสบายสามารถมองเห็นต้นปาล์มในสวนสาธารณะ Myers และสิ่งอำนวยความสะดวกของนักเรียนทีมีทั้งอินเตอร์เน็ต (wireless), ห้องคอมพิวเตอร์ พร้อมกับโทรทัศน์และเครื่องเล่น DVD, ห้องสวดมนต์, ห้องสมุดขนาดเล็กและเลาจน์ของนักเรียนพร้อมกับตู้เย็น, ไมโครเวฟ และเครื่องทำเครื่องดื่มร้อน เรามีสอนทั้งภาษาอังกฤษทั่งไป, คอร์สเตรียมตัวสอบมากมาย (เช่น TOEFL, TOEIC, IELTS, Cambridge English Language Assessment) รวมทั้งคอร์สเฉพาะอย่างเช่น ภาษาอังกฤษสำหรับนักบินและพยาบาล

ตัวอย่างคอร์สที่เปิดสอน

-General Courses:

 General English: -Standard 20, Intensive 24 และ 30
                        -English for Business
                        -International School Year (ISY)

-English for Pilots
-English for Nursing
-English for Teaching (Standard 20 plus 5 individual lessons)
-Club 40+, English for Teaching (Standard 20 plus 10 individual lessons), Academic English, Exam Courses
-TOEFL / TOEIC / IELTS Preparation Courses
-Mini Group (30 lessons per week)

PROMOTION 2018: รับส่วนลดทันที 15-20% สมัครภายใน 30 มิ.ย.61


Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view