หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

Southern Lakes English College-Queenstown โปรโมชั่น 2017

Southern Lakes English College-Queenstown โปรโมชั่น 2017


PROMOTION 2017

Southern English Lakes College (Queenstown- New Zealand) 

ควีนส์ทาวน์ ตั้งอยู่ทางเทือกเขาแอลป์ทางเกาะใต้ของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองี่อยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบ Wakatipu และถูกล้อมรอบไว้ด้วยภูเขาอันงดงาม เมืองนี้เป็นที่รู้จักกันในนามว่าเป็นเมืองหลวงแห่งการผจญภัยของโลก โดยมีกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าตื่นเต้น อย่างเช่น : บันจี้จัมพ์, นั่งเรือเจ็ท, กระโดดร่ม, เดินป่า, ล่องแก่ง, พาราไกลดิ่ง (ร่มร่อน), ปั่นจักรยานเสือภูเขาและอีกมากมาย

Southern Lakes English College (SLEC) เป็นโรงเรียนที่ทันสมัยและจัดอยู่ในประเภทที่ 1 (Category 1) ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่สวยงามอย่างควีนส์ทาวน์ โรงเรียนที่อยู่ในประเภทที่ 1 ถือเป็นอันดับสูงสุดในการจัดแบ่งสถาบันสอนภาษาของนิวซีแลนด์ โดยได้รับการรับรองจาก NZQA (New Zealand Qualification Authority) Southern Lakes English College ยังเป็นสมาชิกของ English New Zealand and Quality English (QE)

Southern Lakes English College มีโปรแกรมภาษาอังกฤษที่หลากหลายและมีคุณภาพอยู่มากมาย โปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ ภาษาอังกฤษทั่วไป (General English) และภาษาอังกฤษทั่วไปบวกโปรแกรมเตรียมตัวสอบ เช่นเดียวกับคอร์สภาษาอังกฤษบวกกับคอร์สกิจกรรมต่างๆ เช่น ภาษาอังกฤษบวกสกี/สโนว์บอร์ด (มิ.ย.-ต.ค.), ภาษาอังกฤษบวกกิจกรรมผจญภัยและอีกมากมาย นอกจากนี้เรายังจัดตารางเรียนภาษาอังกฤษและกิจกรรมต่างๆสำหรับกลุ่มอีกด้วย

เจ้าหน้าที่ของเรามีคุณภาพ, ประสบการณ์และห่วงใยช่วยเหลือ เราภูมิใจกับการสนับสนุนที่ทำให้บรรยากาศรู้สึกเป็นเหมือน "ครอบครัว" ของเรา ที่ซึ่งนักเรียนสามารถสร้างมิตรภาพระหว่างที่พวกเขาเรียน, เล่นกีฬาและสนุกไปด้วยกัน

ในการไปถึงวันแรกของนักเรียน, พวกเขาจะได้ทำแบบทดสอบเพื่อให้โรงเรียนสามารถมั่นใจได้ว่านักเรียนคนนั้นจะอยู่ในระดับที่เหมาะสมที่สุด ดังนั้นเราจึงติดตามและสังเกตุความก้าวหน้าของนักเรียนแต่ละคนอย่างระมัดระวัง เพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนจะเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของตัวพวกเขาเอง

คอร์สที่เปิดสอน :

General English, Examination English (IELTS, PET, FCE, CAE, TOEFL + TOEIC), Pathway

PROMOTION 2017

     

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view