หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

Vernon(School District No.22)

Vernon(School District No.22)

Vernon(School District No.22)

โรงเรียนในเขตภูมิภาคที่ 22   Vernon – British Columbia, Canada

 โปรแกรมดูแลนักเรียนต่างชาติของเขตการศึกษาเวอร์นอน พร้อมดูแลนักเรียนอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้นักเรียนได้รับการศึกษาที่เป็นเลิศในบริเวณที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดา นักเรียนไม่เพียงแต่จะได้รับประโยชน์จากการศึกษาที่มีมาตรฐานด้านวิชาการสูงเท่านั้น แต่ยังจะได้รับประสบการณ์และได้เรียนรู้วัฒนธรรมแบบชาวแคนาดาในสภาพแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษอีกด้วย โปรแกรมดูแลนักเรียนต่างชาติของเขตการศึกษาเวอร์นอน

มีโรงเรียนมัธยมศึกษาจำนวน 5 โรงเรียน เปิดสอนเกรด 8 ถึงเกรด 12 และมีโรงเรียนประถมศึกษาจำนวน 14 โรงเรียน นักเรียนสามารถเรียนทุกวิชาตามหลักสูตรมัธยมศึกษาของ บริติชโคลัมเบียและหลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น หลักสูตรออนไลน์ ฟุตบอล ฮ็อคกี้ กิจกรรมกลางแจ้งและวิชาป่าไม้ เวอร์นอนตั้งอยู่ในหุบเขา Okanagan ที่สวยงาม มีชื่อเสียงด้านสวนผลไม้ ไร่องุ่น ทะเลสาบ ภูเขาและรีสอร์ทระดับโลก

กิจกรรมในฤดูร้อน ได้แก่ พายเรือ ตกปลา ปั่นจักรยานภูเขา ปีนเขา เล่นเรือใบ ว่ายน้ำและกอล์ฟ กิจกรรมในฤดูหนาว เช่น สกีและสโนว์บอร์ดที่ Silver Star Ski Resort และกิจกรรมฤดูหนาวอื่นๆ เวอร์นอนมีประชากรประมาณ 57,000 คน เป็นชุมชนที่ปลอดภัยและผู้คนเป็นมิตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่หาได้เฉพาะในเมืองใหญ่ ซึ่งไม่ว่านักเรียนจะอาศัยอยู่ในตัวเมืองหรือชานเมือง ก็สามารถหาสถานที่ช้อปปิ้งและสิ่งบันเทิงที่หลากหลายได้โดยง่าย ส่วนหนึ่งของประสบการณ์ในการเรียนต่อต่างประเทศ คือการพักอาศัยอยู่กับคอรบครัวชาวแคนาดาซึ่งได้รับการเลือกสรรอย่างดี โดยเจ้าหน้าที่ที่ดูแลด้านโฮมสเตย์ของเรา แต่ละครอบครัวที่ได้รับการคัดเลือกมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย อบอุ่นและสะดวกสบาย เพื่อให้นักเรียนของเราพอใจและได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ

สภาพแวดล้อมของเมืองเวอร์นอนส่วนใหญ่เป็นธรรมชาติ เช่น ภูเขา ทะเลสาบ และต้นไม้มากมาย เป็นเมืองเล็กๆ สงบเงียบมีจำนวนคนไม่มาก ผู้คนส่วนใหญ่ยิ้มแย้ม เป็นมิตรต่อกัน มีโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนและสื่อที่ใช้สอนนักเรียนอย่างทันสมัย เมืองเวอร์นอนจึงเหมาะกับการใช้ชีวิตและเรียนได้เป็นอย่างดี สภาพแวดล้อมยังช่วยให้นักเรียนได้ผ่อนคลาย และมีกิจกรรมที่สนุกสนานให้ทำในช่วงทุกฤดู

โปรแกรมที่มีให้เลือกเรียน

โรเงรียนในเขตเวอร์นอนสอนแบบเต็มหลักสูตรทุกโรงเรียน รวมทั้งวิชาสำหรับเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย เช่น คณิต, ภาษาอังกฤษ, เคมี, ชีววิทยา, ฟิลิกส์, บริหาร/คอมพิวเตอร์ และศิลปะ มีนักเรียนหลายคนได้เข้ามหาวิทยาลัยและคอลเลจ

เขตของ Okanagan จะมี Okanagan college และมหาวิทยาลัยระดับโลกอย่างมหาวิทยาลัย UBC Okanagan นักเรียนต่างชาติทั้งหมดในโรงเรียนของเขตเวอร์นอน  :

-เรียนและจบจากโรงเรียนมัธยมของบริติช โคลัมเบีย

-เรียนภาษาอังกฤษ

-มีโปรแกรมเตรียมตัวสำหรับการประกอบอาชีพ

-เรียนด้านศิลปะ, การแสดง ฯลฯ

-โปรแกรมสำหรับกีฬา เช่น วอลเล่ย์บอล, บาสเกตบอล, ฟุตบอล, รักบี้

-โปรแกรมเรียนทางออนไลน์

มหาวิทยาลัยและคอลเลจที่เข้าศึกษาต่อ

University of Alberta, The University of British Columbia(UBC), Simon Fraser University, Thompson Rivers University, University of Victoria, University of Waterloo, Okanagan College, Langara College เป็นต้น

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view