หน้าแรกออสเตรเลียแคนาดานิวซีแลนด์อังกฤษอเมริกา

เมนู

 

Vernon(School District No.22) เรียนต่อม.ต้น, ม.ปลาย ที่แคนาดาเพียงเทอมละ 315,250 บาท(รวมค่าที่พักและอาหารแล้ว)

Vernon(School District No.22) เรียนต่อม.ต้น, ม.ปลาย ที่แคนาดาเพียงเทอมละ 315,250 บาท(รวมค่าที่พักและอาหารแล้ว)


เรียนต่อ ม.ต้น, ม.ปลาย ที่แคนาดา เพียงเทอมละ 315,250 บาท (รวมค่าที่พักและอาหารแล้ว) *ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ชำระเงินค่าเรียน

Vernon(School District No.22)

โรงเรียนในเขตภูมิภาคที่ 22   Vernon – British Columbia, Canada

 โปรแกรมดูแลนักเรียนต่างชาติของเขตการศึกษาเวอร์นอน พร้อมดูแลนักเรียนอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้นักเรียนได้รับการศึกษาที่เป็นเลิศในบริเวณที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดา นักเรียนไม่เพียงแต่จะได้รับประโยชน์จากการศึกษาที่มีมาตรฐานด้านวิชาการสูงเท่านั้น แต่ยังจะได้รับประสบการณ์และได้เรียนรู้วัฒนธรรมแบบชาวแคนาดาในสภาพแวดล้อมที่ใช้ภาษาอังกฤษอีกด้วย โปรแกรมดูแลนักเรียนต่างชาติของเขตการศึกษาเวอร์นอน

มีโรงเรียนมัธยมศึกษาจำนวน 5 โรงเรียน เปิดสอนเกรด 8 ถึงเกรด 12 และมีโรงเรียนประถมศึกษาจำนวน 14 โรงเรียน นักเรียนสามารถเรียนทุกวิชาตามหลักสูตรมัธยมศึกษาของ บริติชโคลัมเบียและหลักสูตรอื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น หลักสูตรออนไลน์ ฟุตบอล ฮ็อคกี้ กิจกรรมกลางแจ้งและวิชาป่าไม้ เวอร์นอนตั้งอยู่ในหุบเขา Okanagan ที่สวยงาม มีชื่อเสียงด้านสวนผลไม้ ไร่องุ่น ทะเลสาบ ภูเขาและรีสอร์ทระดับโลก

Okanagan เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจที่มีนักท่องเที่ยวมาพักผ่อนตลอดทั้งปี เนื่องจากบริเวณนี้นับว่าเป็นเขตที่มีอากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดา กิจกรรมในฤดูร้อน ได้แก่ พายเรือ ตกปลา ปั่นจักรยานภูเขา ปีนเขา เล่นเรือใบ ว่ายน้ำและกอล์ฟ กิจกรรมในฤดูหนาว เช่น สกีและสโนว์บอร์ดที่ Silver Star Ski Resort และกิจกรรมฤดูหนาวอื่นๆ เวอร์นอนมีประชากรประมาณ 57,000 คน เป็นชุมชนที่ปลอดภัยและผู้คนเป็นมิตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่หาได้เฉพาะในเมืองใหญ่ ซึ่งไม่ว่านักเรียนจะอาศัยอยู่ในตัวเมืองหรือชานเมือง ก็สามารถหาสถานที่ช้อปปิ้งและสิ่งบันเทิงที่หลากหลายได้โดยง่าย ส่วนหนึ่งของประสบการณ์ในการเรียนต่อต่างประเทศ คือการพักอาศัยอยู่กับคอรบครัวชาวแคนาดาซึ่งได้รับการเลือกสรรอย่างดี โดยเจ้าหน้าที่ที่ดูแลด้านโฮมสเตย์ของเรา แต่ละครอบครัวที่ได้รับการคัดเลือกมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย อบอุ่นและสะดวกสบาย เพื่อให้นักเรียนของเราพอใจและได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ

สภาพแวดล้อมของเมืองเวอร์นอนส่วนใหญ่เป็นธรรมชาติ เช่น ภูเขา ทะเลสาบ และต้นไม้มากมาย เป็นเมืองเล็กๆ สงบเงียบมีจำนวนคนไม่มาก ผู้คนส่วนใหญ่ยิ้มแย้ม เป็นมิตรต่อกัน มีโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนและสื่อที่ใช้สอนนักเรียนอย่างทันสมัย เมืองเวอร์นอนจึงเหมาะกับการใช้ชีวิตและเรียนได้เป็นอย่างดี สภาพแวดล้อมยังช่วยให้นักเรียนได้ผ่อนคลาย และมีกิจกรรมที่สนุกสนานให้ทำในช่วงทุกฤดู

โปรแกรมที่มีให้เลือกเรียน

โรเงรียนในเขตเวอร์นอนสอนแบบเต็มหลักสูตรทุกโรงเรียน รวมทั้งวิชาสำหรับเตรียมเข้ามหาวิทยาลัย เช่น คณิต, ภาษาอังกฤษ, เคมี, ชีววิทยา, ฟิลิกส์, บริหาร/คอมพิวเตอร์ และศิลปะ มีนักเรียนหลายคนได้เข้ามหาวิทยาลัยและคอลเลจ

เขตของ Okanagan จะมี Okanagan college และมหาวิทยาลัยระดับโลกอย่างมหาวิทยาลัย UBC Okanagan นักเรียนต่างชาติทั้งหมดในโรงเรียนของเขตเวอร์นอน  :

-เรียนและจบจากโรงเรียนมัธยมของบริติช โคลัมเบีย

-เรียนภาษาอังกฤษ

-มีโปรแกรมเตรียมตัวสำหรับการประกอบอาชีพ

-เรียนด้านศิลปะ, การแสดง ฯลฯ

-โปรแกรมสำหรับกีฬา เช่น วอลเล่ย์บอล, บาสเกตบอล, ฟุตบอล, รักบี้

-โปรแกรมเรียนทางออนไลน์

มหาวิทยาลัยและคอลเลจที่เข้าศึกษาต่อ

University of Alberta, The University of British Columbia , Simon Fraser University, Thompson Rivers University, University of Victoria, University of Waterloo, Okanagan College, Langara College

Say Hi Aboard Co.,Ltd. Sukhumvit Plus Condominium, 1414/390 lv.1, Soi Sukhumvit Plus 2, Sukhumvit Rd., Prakanong, Klongtoey Bangkok 10110

Tel. 02-100-9021, 02-100-9022

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Hotline 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view