หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

HULT International Business School-San Francisco พิเศษสุด! สมัครผ่านSay Hi รับทุนส่วนลดค่าเรียน

HULT International Business School-San Francisco พิเศษสุด! สมัครผ่านSay Hi รับทุนส่วนลดค่าเรียนHult International Business School 

ในปีค.ศ.1964 Hult International Business School ได้ก่อตั้งขึ้นที่บอสตันในฐานะเป็นมหาวิทยาลัยที่เกิดจากการรวมกันของบริษัทของอเมริกาแห่งแรก ต่อมารู้จักในนาม Arthur D. Little School of Management ซึ่งเน้นไปที่การฝึกฝนทางด้านธุรกิจสำหรับผู้จัดการ การเรียนการสอนแตกต่างจากโรงเรียนที่สอนด้านธุรกิจอื่นๆ เพราะจะเน้นที่การ “เรียนรู้จากเหตุการณ์จริง” นำภาคทฤษฎีในห้องเรียนมาใช้จริงในงาน

ปี 2003 นาย Bertil Hult ชาวยุโรป เจ้าของกิจการที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนนึง มีวิสัยทัศน์และอยากสร้างโรงเรียนธุรกิจที่มีเครือข่ายไปทั่วโลกแห่งแรก และหลังจากนั้น Hult International Business ก็ได้กำเนิดขึ้นมา

ทุกวันนี้ Hult เป็นโรงเรียนสอนธุรกิจสำหรับนักเรียนต่างชาติมากที่สุดในโลก ด้วยแคมปัสทั้ง 7 แห่งที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีอิทธิพลทางด้านธุรกิจของโลกมากที่สุด, มีโปรแกรมและหลักสูตรที่สามารถให้นักเรียนย้ายระหว่างแคมปัส, นักเรียนมากกว่า 140 ชาติ และแต่ละคณะยังประกอบไปด้วยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์ทั้งทั่วโลกและในท้องถิ่น

การกำหนดระดับทั่วโลกของ Hult

-Global Locations ด้วยแคมปัสทั้ง 7 แห่งและโอกาสที่จะย้ายแคมปัสระหว่างกันได้ (San Francisco, Boston, New York, London, Shanghai, Dubai, Ashridge)

-Global Rotation : 1 ปี 3 เมือง ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่เรียน นักเรียนจะได้เลือกว่าจะเลือกเรียนที่ไหนจาก 3 เมืองในระหว่างการเรียนระยะเวลา 1 ปี

-Global Experience ได้รับประสบการณ์มากเท่าที่เป็นไปได้จาก 3 แคมปัสใน 1 ปีและอาชีพในตลาดงานที่ทั่วโลกต้องการ

-Global Career ผู้เชี่ยวชาญทางสายอาชีพสามารถแนะนำจากประสบการณ์มากมายที่รู้เป้าหมายของตลาดแรงงานในท้องถิ่น ตัวอย่างบริษัทชั้นนำที่รับนักศึกษาจบจาก Hult  เช่น Deloitte, Bloomberg, Apple, L’oreal, IBM, Google, Emirates NBD, PWC, J.P.Morgan, KPMG, EY, Walmart, EF, Infosys, amazon.com

-Global students นักเรียนกว่า 140 ชาติ จะได้มุมมองและเครือข่ายจากในห้องเรียน มีนักเรียนจากอเมริกาเหนือ 16%, อเมริกาใต้ 17%, ยุโรปตะวันตก 29%, ยุโรปตะวันออก 5%, ตะวันออกกลางและอัฟริกา 10%, เอเชียและออสเตรเลีย 23%

-Global faculty คณะของเราทำงานกับบริษัทชั้นนำทั่วโลกมากมายและทำการสอนในสถาบันที่ดีที่สุด

หลักสูตรที่เปิดสอน :

ปริญญาตรีบริหารธุรกิจ (Bachelor of Business Administration)

ปริญญาโท : MBA(1 ปี), Executive MBA, Master of International Business, Master of Finance, Master of International Marketing, Master of Social Entrepreneurship

-Global rankings การจัดอันดับ ติด 1 ใน 10 ของการจัดอันดับในระดับนานาชาติ

การจัดอันดับของ The Economist

#1 โอกาสสำหรับนักเรียนแลกเปลี่ยนต่างชาติ

#1 ความหลากหลายของบริษัทที่รับนักศึกษาจาก Hult เข้าทำงาน

#6 ศิษย์เก่าที่เป็นนักเรียนต่างชาติ

การจัดอันดับของ Bloomberg Businessweek

#10 ความพึงพอใจของนายจ้างในการรับนักศึกษาจาก Hult เข้าทำงาน

#21 โรงเรียนด้านธุรกิจต่างชาติที่ดีที่สุด

     

     

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view