หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

OIEG (UIC English)-Oxford โปรโมชั่น 2018 ฟรีค่าสมัครเรียน และรับส่วนลด 15%ทันที หมดเขต 31 มี.ค.61

OIEG (UIC English)-Oxford โปรโมชั่น 2018 ฟรีค่าสมัครเรียน และรับส่วนลด 15%ทันที หมดเขต 31 มี.ค.61


PROMOTION 2018 >>> ฟรีค่าสมัครเรียน และรับส่วนลด 15%ทันที หมดเขต 31 มี.ค.61

Oxford International Education Group (UIC English) 

Oxford International Education Group ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1991โดยนายเดวิด บราวน์ และโรเบิร์ต ดาเรล ในชื่อของ ISIS Education and Travel บริษัทเริ่มต้นจากการทำธุรกิจทัวร์ต่างประเทศ (Outbound tour) ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยใน UK ช่วงกันยายนถึงมิถุนายน (ซัมเมอร์ที่ UK) สถาบันจึงมีคอ์รสภาษาอังกฤษช่วงซัมเมอร์สำหรับนักเรียนต่างชาติ

จนปัจจุบัน Oxford International ก็ยังคงมีโปรแกรมทัวร์สำหรับนักเรียนและยังได้กลายมาเป็นหนึ่งในสี่บริษัทที่ได้รับการรับรองจากสถาบันการเงินจากหลายๆมหาวิทยาลัยอีกด้วย

โปรแกรมซัมเมอร์ของ ISIS เติบโตและได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้สถาบันมีศูนย์อยู่ทั้งหมด 14 แห่งทีคอยต้อนรับนักเรียนต่างชาติมากกว่า 10,000 คนในช่วงซัมเมอร์ของทุกๆปี

นอกจากโปรแกรมภาษาอังกฤษแล้ว ในเดือน พฤศจิกายน 2013 ทาง Oxford International ได้เซ็นสัญญาและเป็น Pathway พาร์ทเนอร์กับทางมหาวิทยาลัย De Montfort เพื่อเปิดและทำการสอนโปรแกรม Pathway (Leicester International Pathway College)ที่แคมปัสของมหาวิทยาลัย De Montfort.

การเรียนภาษาอังกฤษที่สถาบันของเราที่ London, Greenwich, Oxford, Brighton, Vancouver, Toronto และ San Diego ไม่ว่าจะเลือกที่ไหน เรามั่นใจว่าจะช่วยให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ไม่ว่านักเรียนต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในธุรกิจ, เพื่อเพิ่มพูนความรู้หรือสำหรับการศึกษาต่อเนื่อง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 24 ปี เรารู้ว่าทางไหนที่สามารถทำให้นักเรียนประสบความสำเร็จอย่างทีต้องการ

ทุกคอร์สจะสอนในห้องที่มีความทันสมัย, อุปกรณ์การเรียนการสอนที่ดีมีคุณภาพและทีมผู้สอนที่มีประสบการณ์และเจ้าหน้าที่ที่มีความกระตือรือร้นและเอาใจใส่ เรามีคุณครูที่ยอดเยี่ยมและคอร์สที่หลากหลายซึ่งเหมาะกับความต้องการของนักเรียนแต่ละคน จุดประสงค์ของการเรียนในชั้นเรียนสามารถเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารของนักเรียน โดยผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ

นอกจากนี้ทางสถาบันยังได้รับการรับรองจาก ISI (The Independent Inspectorate) ว่าโรงเรียนที่ UK ของเรามีการสอนและการจัดการอยู่ในระดับ “เกินที่คาดหวังไว้” 

PROMOTION 2018 >>> ฟรีค่าสมัครเรียน และรับส่วนลด 15%ทันที หมดเขต 31 มี.ค.61

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view