หน้าแรก ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์ อังกฤษ อเมริกา

เมนู

 

Aspire 2(Ntec)-Auckland โปรโมชั่น 2018 English Package

Aspire 2(Ntec)-Auckland โปรโมชั่น 2018 English Package


PROMOTION 2017: รับส่วนลด 10-20% และเมื่อลงเรียน 16 สัปดาห์ ฟรีคอร์ส Barista, 24 สัปดาห์ ฟรีรถรับสนามบินและคอร์ส Barista หมดเขต 31 ธ.ค.60

Promotion 2018: English Package 

Aspire 2 International (Ntec) - Auckland

Ntec ประกอบไปด้วย 5 สถาบัน ซึ่งทั้งหมดเป็นสมาชิกและได้รับการรับรองจาก New Zealand Qualifications Authority (NZQA)

-Concordia Institute of Business (CIB) แคมปัสอยู่ที่ Auckland

-National Technology Institute (NTI) แคมปัสอยู่ที่ Auckland, Christchurch และ Tauranga

-National Institute of Education (NIE) แคมปัสอยู่ที่ Auckland, Christchurch, Hawke's Bay และ Tauranga

-The College of Future Learning NZ (FutureCOL) แคมปัสอยู่ที่ Hawke's Bay

-National Engineering Institute (NEI) แคมปัสอยู่ที่ Auckland 

นักเรียนที่ Ntec สามารถเตรียมตัวสำหรับอาชีพทางด้าน บัญชี, ธุรกิจ, คอมพิวเตอร์, cookery, การให้คำปรึกษา, hospitality, การบริการด้านสุขภาพและการฝึกงาน

Concordia English Academy มีโปรแกรมภาษาอังกฤษมากมายทั้ง ภาษาอังกฤษทั่วไป, ธุรกิจ, อะคาเดมิก (IELTS และ TESOL), และ Ntec ยังมีโปรแกรมระยะสั้นสำหรับคอร์ส hospitality

แคมปัสหลักของ Ntec อยู่ในใจกลางเมืองAuckland ง่ายต่อการใช้บริการขนส่งสาธารณะ, ห้องสมุด, แหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร

Ntec มีชื่อเสียงด้านเป็นมิตร, เอาใจใส่ และการต้อนรับ นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ที่มีความหลาหลายทางด้านวัฒนธรรมพร้อมกับประสบการณ์มากมายด้านการศึกษาสำหรับนักเรียนต่างชาติ ครูผู้สอน, เจ้าหน้าที่ที่ให้คำปรึกษาและเจ้าหน้าที่ที่ให้ความช่วยเหลือมีความสุขที่ให้คำปรึกษาและยังคอยแนะนำเพื่อช่วยเหลือนักเรียนให้ได้มากที่สุดด้านการเรียนและทำให้พวกเขาไปถึงศักยภาพของตนเองได้

Ntec เป็นโรงเรียนที่มีประสิทธิภาพสูง, เป็นผู้นำด้านการศึกษาที่มีคุณภาพ และนี่คือภาพสะท้อนจาก NZQA จากการประเมินภายนอกและรายงานการตรวจสอบ - 3 โรงเรียน Concordia, National Technology Institute และ the College of Future Learning NZ – ได้คะแนนสูงสุดอยู่ใน Category One นั่นหมายความว่า NZQA "มั่นใจอย่างมาก" ในการดำเนินการด้านการศึกษาของ Ntec

แคมปัสที่ Tauranga ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองและแวดล้อมไปด้วยคาเฟ่, ร้านอาหาร, ร้านค้า และป้ายรถประจำทาง และใช้เวลาขับรถจากรีสอร์ทชายหาด, ภูเขา Maunganui ที่โด่งดังที่สุดของนิวซีแลนด์เพียง 15 นาที

แคมปัสที่ Christchurch ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Christchurch เพียงไม่กี่นาทีจากสถานีรถประจำทางกลางและหอสมุดกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้ง ห้องเรียนคุณภาพสูง และพื้นที่เลาจน์สำหรับนักเรียนและเจ้าหน้าที่ แคมปัสนี้มีร้านคาเฟ่ที่นักเรียนสามารถเข้าใช้บริการได้ทุกคน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 8.00 - 13.00 น. ส่วนร้านกาแฟ, ร้านอาหาร,แหล่งบันเทิงและขนส่งสาธารณะก็อยู่ใกล้ๆบริเวณโรงเรียน

แคมปัสที่ Hasting (FutureCOL) The College of Future Learning NZ (FutureCOL) ตั้งอยู่ที่ อ่าว Hawke ทางชายฝั่งตะวันออกของนิวซีแลนด์ อ่าว Hawke ที่สวยงามเป็นพื้นที่สำหรับนักท่องเที่ยวและมีความอุดมสมบูรณ์ด้านอาหารจนถูกนำเอาไปเปรียบกับเมดิเตอร์เรเนียน

Diploma @ Aspire 2 International (Ntec) 

Ntec มีความภูมิใจอย่างยิ่งกับความสำเร็จในการให้บริการการศึกษาที่มีคุณภาพ เมื่อจบการศึกษา นักเรียนมีอัตราการได้งานประจำทำสูง Ntec พัฒนา สร้างสรรค์และดูแลสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการเรียน เพื่อช่วยนักเรียนของเราได้รับความรู้และทักษะที่จำเป็นจะประสบความสำเร็จในการทำงานในอนาคต

ทำไมถึงเลือกเรียน Diploma ที่ Aspire 2 International (Ntec)

-ได้รับการรับรองจาก NZQA ว่ามีคุณภาพดีเยี่ยม "Highly Confident in Educational Performance"

-ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี

-เตรียมความพร้อมของนักเรียนก่อนการเรียนด้วยโปรแกรม Professional Skills Development

-สิทธิประโยชน์สำหรับนักศึกษามากมาย เช่น คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค, บริการรถรับสนามบินไปที่พัก, ซิมโทรศัพท์มือถือ, ห้องพักในเมือง 2 อาทิตย์ (พักรวม), อินเตอร์เน็ตในสถาบัน, ช่วยจัดหาที่พัก, ช่วยจัดหางาน แนะนำการเขียน CV, Cover Letter และสัมภาษณ์งาน เป็นต้น

คอร์สที่เปิดสอน

-English

-Accounting

-Business and Management

-Communications

-Computing

-Counselling

-Culinary

-Health

-Hospitality

-External Degree Programmes

-Teacher Education

-University Foundation

-Degree Pathway

Promotion 2018: English Package 


PROMOTION 2017: รับส่วนลด 10-20% และเมื่อลงเรียน 16 สัปดาห์ ฟรีคอร์ส Barista, 24 สัปดาห์ ฟรีรถรับสนามบินและคอร์ส Barista หมดเขต 31 ธ.ค.60

Say Hi Aboard บริการแนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อนิวซีแลนด์ เรียนต่ออังกฤษ เรียนต่ออเมริกา

ยินดีให้บริการและคำปรึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ ฟรี ทุกขั้นตอน เราดูแลอย่างมืออาชีพและเป็นกันเอง Tel. 090-414-2409

พร้อมรับทุน ส่วนลดค่าเรียน และโปรโมชั่นพิเศษสุดที่ เซย์ ไฮ

 
  
view